Tương lai của ngành ngân hàng áp dụng với Ripple

0

Hầu hết mọi người đều nhận biết rõ những gì Ripple đang cố gắng đạt được để giải quyết nhiều vấn đề và sai sót trong ngành ngân hàng và đây cũng là một trong những thách thức lớn của công ty. Cho đến nay, công ty đã tạo dựng được mối quan hệ với các đối tác lớn trên toàn thế giới. Trên trang Faster Payments của cục dự trự liên bang đã cung cấp thông tin về Ripple, là một phần trong buổi giới thiệu năng lực cho ta thấy những khía cạnh thú vị về tính năng của dự án này.

Ripple được liệt kê vào trang Faster Payments của cục Dự Trữ Liên Bang

Điều làm cho Ripple nổi bật hơn các phương thức khác là cách mà công ty cung cấp giao dịch và chuyển tiền xuyên biên giới theo thời gian thực một cách hiệu quả. Điều này có thể thực hiện được bằng cách liên kết chuyển nhượng đến tài sản nội địa XRP. Việc chuyển tiền đến phía bên kia của thế giới chỉ trong tíc tắc là một bước tiến không hề nhỏ. Không một nhà cung cấp dịch vụ nào khác đạt đến mức độ này với phí hợp lí hơn nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà cung cấp khác sẽ không cạnh tranh để tạo nên một dịch vụ tốt hơn thế nữa.


Theo danh sách, Ripple đang giải quyết nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể hơn, công ty tập trung vào các chức năng chuyển tiền xuyên biên giới, nhiều công dụng, phê duyệt và thanh toán bù trừ nhanh chóng và thanh toán là bước cuối cùng. Tất cả những điều này được thực thi qua hồ sơ chính Consensus, điều này đang dần dần được phân cấp thành nhiều lớp hơn. Mặc dù không phải đối thủ Bitcoin nhưng chắc chắn mọi thứ Ripple đang theo đúng hướng.

 

Một câu hỏi lớn được đặt ra rằng liệu điều này có ảnh hưởng tích cực đến Ripple và XRP sau một khoảng thời gian được đăng tải lên trang web hay không?. Thật ngạc nhiên khi biết không có quá nhiều người biết về Ripple, cho đến bây giờ. Ripple vẫn chưa chứng tỏ được sẽ trở thành phướng thức thanh toán tốt nhất của Fed, mặc dù Ripple đang là một đối thủ đáng gờm cho các phương thức giao dịch hiện nay. Một lần nữa, mọi thứ dù sớm hay muộn, lĩnh vực tài chính sẽ cần phải thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng của thế giới mới. Mọi thứ đều được xem xét, cân nhắc nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here