Bitcoin vẫn rớt giá, mặc cho hội nghị Consensus đang diễn ra

0
Bitcoin vẫn rớt giá mặc cho hội nghị Consensus đang diễn ra

Bitcoin đã giảm 3,25% xuống $8.255,2 trên sàn giao dịch Bitfinex và duy trì mức thấp nhất trong phiên là $8.100.

Những tác động tâm lý mới về môi trường tiền điện tử hiện tại từ những người tham gia tham dự hội nghị là rất ít và xa vời, có quá ít lý do để các nhà đầu tư tiếp tục “nhồi nhét” vào bitcoin.

Một số người tham gia tuyên bố thông tin chung từ hội nghị là “Blockchain đang được tiếp tục trong giai đoạn phôi thai, cùng với đó là các nhà đầu cơ luôn mong muốn có tiền mặt.”

Trong cuộc hội thảo, một số người đã tuyên bố đây sẽ là cảm hứng cho một đợt tăng trưởng của bitcoin . Tuy nhiên “máy bơm công suất lớn” mang tên Consensus đã không thành hiện thực vì cảm xúc của nhà đầu tư đối với tiền điện tử vẫn còn tiêu cực sau những lo ngại về quy định mới.

“Tóm lại: Chúng tôi kỳ vọng BTC và tiền điện tử hoạt động mạnh mẽ tương tự như những năm trước và tăng trưởng thật mạnh mẽ trong sự kiện Consensus”, Tom Lee của Fundstrat Global Advisors cho biết trước toàn thể hội nghị ở New York.

Chủ đề về quy định đã được tranh luận sôi nổi tại hội nghị, tuy vậy nó vẫn thiếu một bản vẽ phối cảnh mới mẻ về phản ứng dự đoán của các đồng tiền điện tử.

Sự sụt giảm của tổng giá trị thị trường tiền điện tử xuống mức dưới 400 tỷ USD báo hiệu cho sự thiếu hụt nhu cầu về tiền điện tử nơi bối cảnh bán ra tràn lan.

Tại thời điểm viết bài, Ripple XRP giảm 2,78% xuống còn $0,67836 trên sàn giao dịch Poloniex, trong khi Ethereum giảm 2,32% xuống còn $695,77.

Bitcoin Cash giảm 6,48% xuống $1.263,60, trong khi Litecoin giảm 1,57% xuống $138,19.

Theo Investing/Cafebitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here