Pornhub thêm tùy chọn thanh toán bằng đồng tiền mã hóa Verge

0
Pornhub thêm tùy chọn thanh toán bằng đồng tiền mã hóa Verge

Website phim người lớn Pornhub đã thông báo sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng đồng tiền mã hóa Verge.

Công ty mô tả chi tiết động thái này trong một bài đăng blog cùng với một video kèm theo. Theo Pornhub, việc này sẽ được đánh dấu bằng các sự kiện tại thành phố New York và thung lũng Silicon.

Corey Price, Phó Chủ tịch Pornhub, cho biết thêm:

Đây không chỉ là một tin tức thú vị đối với chúng tôi và ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, mà còn đối với lĩnh vực crypto. Lịch sử đã chứng minh rằng ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến: băng VHS, Beta Max, thanh toán bằng thẻ tín dụng, và gần đây nhất là kính thực tế ảo. Chúng tôi hy vọng sẽ được thấy sự chấp nhận rộng rãi đối với crypto và blockchain trong thời gian ngắn sắp tới.

Những người ủng hộ Verge trước đây đã từng đồn đoán về một thỏa thuận bí ẩn hồi đầu tháng này. Verge trong tháng Ba cũng đã tiến hành thu thập các khoản đóng góp như một phần trong nỗ lực thúc đẩy các quan hệ đối tác.

Theo Price, mối quan hệ đối tác này diễn ra sau khi Pornhub “đã tiếp cận [Verge] trong một quá trình lựa chọn rất có chủ ý”.

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho người hâm mộ lựa chọn sử dụng crypto, và tin rằng Verge, với trọng tâm là tính ẩn danh, là lựa chọn tốt nhất – dù là đối với quyền riêng tư, sự tiện lợi, hay cả hai”, Price nói.

Theo Coindesk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here