Ripple đầu tư 25 triệu USD vào quỹ đầu tư Blockchain Capital

0
Ripple đầu tư 25 triệu USD vào quỹ đầu tư Blockchain Capital

Thứ Tư (11/4) vừa qua, Ripple công bố đã đầu tư số XRP trị giá 25 triệu USD vào quỹ đầu tư mạo hiểm Parallel IV thuộc Blockchain Capital.

Blockchain Capital là quỹ đầu tư đầu tiên chấp nhận góp vốn bằng tiền mã hóa.

“Blockchain Capital là quỹ đầu tư hàng đầu đối với bất kỳ dự án nào muốn có được bước nhảy vọt trong lĩnh vực blockchain, Patrick Griffin, phó chủ tịch cấp cao về chiến lược phát triển của Ripple cho biết.

“Họ có thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm và tài trợ cho các dự án quan trọng.”

Tháng trước, Blockchain Capital tuyên bố đã huy động được 150 triệu USD trong vòng tài trợ thứ tư của mình, và cho biết số tiền thu được bao gồm 125 triệu USD cho quỹ IV LP và 25 triệu USD cho quỹ Parallel IV, nhưng công ty này không nói cụ thể đồng tiền nào đã được sử dụng để góp vốn vào thời điểm đó. Thông báo thứ Tư của Ripple cho thấy rằng đồng tiền mã hóa được đề cập đến là XRP.

Hai công ty cho biết khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các startup, cũng như tìm kiếm các trường hợp sử dụng mới cho XRP và Giao thức Interledger.

Bart Stephens, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Blockchain Capital, cho biết trong một tuyên bố: “Dù sử dụng XRP, bitcoin hay chỉ sử dụng công nghệ nền tảng, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những dự án tốt nhất và cung cấp cho họ các nguồn lực để trở thành những công ty thành công và mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng.”

Theo Coindesk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here