Sàn giao dịch Huobi mở rộng sang thị trường châu Âu

0
Sàn giao dịch Huobi mở rộng sang thị trường châu Âu

Tiếp tục quá trình mở rộng ra nước ngoài, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi mới đây đã phát đi thông báo về kế hoạch mở một văn phòng đại diện tại London, tờ Finance Magnates đưa tin ngày 18/4.

Phó chủ tịch Huobi Group, Peng Hu, giải thích về quyết định này với các phóng viên:

Không phải Malta hay Thụy Sĩ. London, hay chính xác hơn là nước Anh, sẽ là điểm xuất phát của chúng tôi để tiến vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi sẽ sớm mở một văn phòng tại đây.

Financial Magnates cũng cho biết, Chern Chung, giám đốc phát triển kinh doanh của Huobi cho thị trường châu Âu, giải thích rằng sàn giao dịch này “muốn có sự hiện diện” trong thành phố bởi vì “số liệu thống kê của chúng tôi cho thấy London là nơi các giao dịch diễn ra tích cực nhất trên toàn châu Âu”.

Theo Chung, việc lựa chọn London đưa ra thông điệp rõ ràng rằng Huobi muốn “trở nên chính thống” bằng cách tuân thủ các quy định có liên quan. Ông nói với các phóng viên: “chúng tôi không sợ quy định cũng không trốn tránh quy định”.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới về khối lượng giao dịch, khoảng 1,2 tỷ USD trong 24 giờ qua. Tập đoàn Huobi đã khởi động sàn giao dịch Huobi Pro Global, có trụ sở tại Singapore, sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm đối với các ICO và các sàn giao dịch trong nước vào tháng 9/2017.

Có thể thấy, một môi trường pháp lý mạnh mẽ và minh bạch, với những hướng dẫn cụ thể, là những gì mà các sàn giao dịch quốc tế lớn đang theo đuổi. Cuối tháng Ba vừa qua, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã thông báo về việc chuyển trụ sở đến Malta, một quốc đảo đang rất chủ động trong việc cung cấp khung pháp lý và quy định cho Blockchain và các loại tiền tệ ảo.

Huobi Pro cũng đã mở một chi nhánh tại Hàn Quốc vào ngày 30/3, đồng thời công bố kế hoạch mở văn phòng tại San Francisco từ đầu năm nay.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here