Vượt mặt Binance, OKEx trở thành sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng

0
Vượt mặt Binance, OKEx trở thành sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng

OKEx đã vượt qua Binance về khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt 2.362 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Binance hiện có khối lượng giao dịch 24 giờ là 2.039 tỷ USD. Điều này khiến OKEx nghiễm nhiên trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất xảy đến với OKEx, khi mà Giám đốc điều hành của OKEx, Chris Lee, đã đột ngột từ chức. Vì vậy, câu hỏi đặt ra, tại sao Lee từ chức ngay khi sàn giao dịch của mình trở thành sàn giao dịch hàng đầu?

Theo Bloomberg, Lee rời khỏi OKEx để có thể “bắt đầu một cuộc sống mới”. Vị cựu giám đốc này được cho là sẽ dành thời gian cho gia đình, và ông dự định sẽ “quay lại cộng đồng blockchain sau một thời gian nghỉ ngắn”.

Vì lý do cá nhân mà từ chức là một chuyện rất bình thường, mặc dù động thái này đã dấy lên sự tò mò của cộng đồng tiền điện tử.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra hoài nghi với khối lượng giao dịch được báo cáo của OKEx.

Trở lại năm 2015, nhà điều hành OkCoin của OKEx đã dính líu vào vụ bê bối vi phạm hợp đồng có thể đã làm sai lệch, hoặc thổi phồng khối lượng giao dịch của nó, theo báo cáo của Cointelegraph.

Các thành viên của cộng đồng mật mã đang tự hỏi liệu lần bứt phá trở thành “sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu” này, có phải là một ví dụ khác tương tự hay không.

Trang Twitter của OKEx không phản ứng gì về vấn đề này.

Lee đã chỉ giải thích lý do của mình khi rời khỏi OKEx vì lý do cá nhân, một lý do rất chung chung. Vì vậy có thể có một kết nối giữa hai sự kiện này. Mặt khác, chúng cũng có thể hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, và chúng ta sẽ sẽ phải tôn trọng quyết định của Lee.

Theo Cryptocurrency News/Cafebitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here